tag:blogger.com,1999:blog-24998064.post7827194006251112009..comments2014-10-11T04:17:39.096-07:00Comments on Matarblogg Beggu: GI - Indverskur kjúklingarétturBeggahttp://www.blogger.com/profile/01704874400645183641noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-24998064.post-52318019933325854072008-09-28T21:50:00.000-07:002008-09-28T21:50:00.000-07:00Hæ Ragnheiður ! Hráhrísgrjón eru "hinn framleiðsl...Hæ Ragnheiður ! Hráhrísgrjón eru "hinn framleiðsluendinn" á hvítum hrísgrjónum. Þá eru grjónin minna unnin. Ég veit ekki hvort það sé það sama og "brún hrísgrjón" á Íslandi en það er nefnilega ekki nóg að þau líti út einsog venjuleg hvít en séu svo bara öðruvísi á lítin ;)<BR/>Hráhrísgrjón (råris) eru ekki jafn aflöng og venjuleg og það tekur oftast um 45-50 mín að sjóða þau.<BR/>Miiiiklu betri en venjuleg, maður verður fljótari mettur af þeim og þarf þar af leiðandi minna magn og svo er svona gott hnetubragð af þeim líka.Beggahttps://www.blogger.com/profile/01704874400645183641noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-24998064.post-11945327782782008832008-09-28T15:07:00.000-07:002008-09-28T15:07:00.000-07:00Mér lýst ljómandi vel á þennan rétt og ætla að pró...Mér lýst ljómandi vel á þennan rétt og ætla að prófa hann. Ég er alveg sammála það er mikill munur á sósum sem maður gerir frá grunni og dósa sósum þó að þær séu áægtar og auðvitað mjög fljótlegar. En ég er með eina spurningu hvað eru eiginlega hrá hrísgjrón?<BR/> Kveðja RagnheiðurAnonymousnoreply@blogger.com